Giới Thiệu

Thành lập năm 2014, thương hiệu NHÀ LẠ ( tên khai sinh là HỒ LÊ ) đã và đang khắc tên mình trên nhiều công trình từ Bắc chí Nam. Đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo luôn nhiệt tình trong tự vấn, ý tưởng mới lạ trong thiết kế, kỹ lưỡng trong thi công giúp từng khách hàng an tâm khi làm việc với NHÀ LẠ. Nhóm chúng tôi là sự hội tụ hài hài hòa giữa kiến trúc sư với khối óc tinh tế, kỹ sư tỉ mỉ trong từng chi tiết và nghệ nhân công trường cẩn thận với mỗi viên gạch để mang lại những công trình vừa bến bỉ với thời gian, vừa mãn nhãn cho gia chủ.

Thời làm thực tập sinh họ len lỏi vào những cao ốc, văn phòng để cảm nhận không gian làm việc công nghiệp. Ra trường họ có dịp lăn lộn tại nhiều công trình. Khi có điều kiện hơn họ lui tới nghỉ ngơi tại những khu biệt thự, resort. Mỗi điểm dừng chân ấy luôn làm trái tim yêu cái đẹp của họ run rẩy, kích thích những khối óc vốn đam mê sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê với ngành kiến trúc xây dựng. Những trải nghiệm thú vị đó là hành trang tạo nên những thiết kế hiện nay.

Coi bê tông, cốt thép là xương cốt, không gian nhà là hơi thở, nội thất là làn da, tất cả tạo nên diện mạo để cấu thành tác phẩm nghệ thuật dành tặng những chủ nhà và chủ đầu tư. Trên mỗi công trình NHÀ LẠ thi công luôn ẩn hiện những dòng chữ “tốt gỗ và tốt cả nước sơn” để tránh chuyện thiếu nứt bê tông, thấm tường trên từng công trình và cũng chính là thể diện, danh dự của họ.

Những khối óc sáng tạo chưa đủ để cấu thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ nếu thiếu những bàn tay thô ráp. Nhóm nghệ nhân công trường tìm thấy niềm vui với việc tắm rửa từng thanh sắt, sơn sửa từng chiếc ghế hay siết chặt từng con ốc sao cho vừa khớp đảm bảo vừa chắc vừa bền.

Đó là những giá trị ghi lại trong tâm trí chủ nhà, chủ đầu tư từng làm việc với NHÀ LẠ. Còn bạn, người đang đọc những dòng cảm nhận này chắc chắn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị hơn khi hợp tác với NHÀ LẠ.