Thiết Kế Kiến Trúc

Với đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động nên lĩnh vực thiết kế cũng trở nên đa dạng và phong phú. Kiến trúc sư nhàlạ.vn là những nghệ sĩ luôn khao khát được thăng hoa và được thỏa mãn óc sáng tạo. Chúng tôi sẽ làm tất cả để phác họa ra giúp bạn những không gian ấn tượng một cách chân thực nhất.

Những thành viên chuyên thiết kế quán cà phê từng coi quán cà phê là nhà, ghế cà phê là giường, không gian quán là hơi thở nên họ luôn biết cách mang lại phong cách có lực hấp dẫn như thỏi nam châm giúp thu hút và níu chân khách hàng lâu hơn.
Có nhóm nghệ sĩ thường chuyên thiết kế cho nhiều khu biệt thự, resort. Những công trình nhóm này thiết kế thường mang lại cho khách hàng cảm giác lâng lâng như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng.
Ngược lại với hai nhóm nghệ sĩ trên, kiến trúc sư thực dụng chuyên lo thiết kế các công trình cao ốc văn phòng. Những công trình họ tạo ra luôn mang lại không gian làm việc thoải mái cho nhân viên và đảm bảo được công năng sử đụng theo đúng mục đích của chủ đầu tư.
Nhóm lập dị hơn vì thời sinh viên hay nhốt mình trong các thư viện nên họ mê mẩn tạo ra những không gian đọc sách thư thái, trầm lặng cho những người cùng niềm đam mê giống họ.
Mỗi nhóm một kiểu và phong cách thiết kế khác nhau. Có nhóm theo xu hướng hiện đại, nhóm kia lại thích cổ điển. Dù theo trường phái nào thì mỗi tác phẩm họ tạo ra luôn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.