Thi công

Một bản thiết kế đẹp của kiến trúc sư, Sự giám sát gắt gao của các kĩ sư mà không có những bàn tay chai sạm nắn nót từng viên gạch của những người thợ lành nghề thì khó lòng mà tạo ra một không gian đáng sống, góc cà phê đáng để ngồi, hay không gian làm việc tiện nghi, thoải mái.

Có dịp ghé thăm mỗi công trình nhala.vn đang thi công, bạn không khỏi hào hứng với âm thanh rộn rã của tiếng máy cộng với tiếng nói cười đầy lạc quan của từng anh công nhân trong đội thi công. Không khí làm việc sôi động. Bỏ qua nỗi lo miếng cơm manh áo đời thường, trên công trường chỉ có những trái tim mê cái đẹp.
Những con người mộc mạc chất phác ấy vì yêu mùi nước sơn, mùi xi măng hay nhớ tiếng leng keng của những thanh sắt mà họ góp sức xây lên biết bao công trình. Dưới cái nắng gay gắt hay trận mưa xối xả không còn là mỗi bận tâm với những con người làm việc vì trái tim này. Với họ, niềm vui chỉ đến khi công trình hoàn tất đúng tiến độ và bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng thời gian dự kiến.
Mới chỉ bước sang năm thứ 4 từ khi thành lập nhưng Nhà Lạ đã và đang ghi danh mình trên nhiều công trình. Chắc chắn những năm tiếp theo, Nhà Lạ sẽ khắc tên mình trên nhiều công trình từ bắc tới nam.