Nội thất

Vì coi mỗi không gian sống chính là hơi thở của mình, nên với mỗi công trình nội thất luôn là “dịp” để những họa sĩ, kỹ sư và tổ đội thi công được thỏa sức mình, mang đến không gian sống mới lạ, độc đáo  cho gia chủ

Phần vì niềm đam mê sáng tạo là chất kết dính giữa nhóm kiến trúc sư, kỹ sư và tổ thi công. Mỗi công trình mới, nhóm họa sĩ của nhala lại có cơ hội khoác lên đó những ý tưởng mới, lạ tạo nên nét độc đáo riêng không “đụng” chạm với công trình trước.
Phần vì am hiểu những lo lắng, băn khoăn của chủ nhà nên từng món đồ nội thất được lựa chọn, kiểm tra kỹ lưỡng. Với đồ nội thất bằng sofa luôn được đặt và chọn lựa bằng chất liệu độc đáo. Hay những thiết kế sử dụng chất liệu gỗ bền bỉ sang trọng được cân, đo, đong đếm chính xác tới từng minimet. Rồi những thiết kế bằng sắt mỹ thuật được chế tác tinh xảo qua bàn tay của các nghệ nhân ở xưởng sản xuất. Thế mạnh của nhala đó là sự hòa quyện ăn ý từ đội ngũ thiết kế với thi công và giám sát.
Khách hàng nhận được những giá trị ấy khi hợp tác với Hồ Lê, nên cứ công trình này hoàn tất chúng tôi lại có thêm vài công trình mới đang chờ đón, trong số đó có nhiều công trình đến từ sự giới thiệu của những vị gia chủ trước đó Hồ Lê đã thi công.