Văn Phòng

Văn Phòng

Sàn Giao Dịch Nhà Mẫu Lan Phương

Thiết kế sàn giao dịch khác với thiết kế văn phòng làm việc thông thường. Thiết kế sàn giao dịch luôn phải đảm bảo được tính khoa học trong việc thiết kế nội thất tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu đồng thời phải đẩy mạnh được việc nhận diện thương hiệu đối với khách tới giao dịch.
Các kiến trúc sư của nhala.vn thiết kế sàn giao dịch theo phong cách hiện đại phù hợp với những dự án và ngành nghề của công ty. Tông màu trắng làm chủ đạo điểm nhấn là những mảng tường và quầy tiếp tân bằng gỗ đan xen mang lại nét sang trọng mà không kém phần trẻ trung.
Khách hàng cũng dễ dàng nhận ra thương hiệu công ty với hai tông màu xanh đỏ gắn in nổi trên tường gỗ tạo khẳng định sự tươi trẻ, chắc chắn, bền bỉ cùng thời gian giống như vật liệu gỗ của tập đoàn này ngay tại quầy lễ tân.
Nội thất không đơn giản chỉ để phục vụ công việc mà còn là điểm nhấn, vật trang trí cho văn phòng. Tông màu vàng chanh, kiểu dáng theo phong cách quán cà phê mang lại sự thoải mái, tươi mới phù hợp với phong cách hiện đại. Những chậu cây xanh trước và trong văn phòng giúp mang lại không gian gần gũi thiên nhiên.

Xem thêm

Cải tạo văn phòng

Dự án được cải tạo từ một nhà kho cũ . Cái khó của công trình này là tận dụng lại những vật liệu đã có như sắt thép , tôn... nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ. Chúng tôi đã quyết định tối giản thiết kế và hoàn thiện mặt tiền của công trình hoàn toàn bằng tôn và kính. Tạo cho công trình sự khỏe khoắn, gọn gàng nhưng không thiếu phần tinh tế.
Tiến độ : Đang hoàn thiện
Thiết kế : KTS. Nguyễn Cửu Đức

Xem thêm

Dự Án Payoo

Nhala.vn không chỉ tạo ra không gian đáng sống, góc cà phê đáng để ngồi hàng giờ không muốn về mà còn mang lại không gian làm việc khoa học cho công ty, văn phòng tại các tòa cao ốc.
Không gian văn phòng nhỏ hẹp, bàn làm việc được thiết kế dọc theo lối hành lang giúp tận dụng triệt để không gian.
Điểm nhấn cho văn phòng là những tủ tài liệu cùng tông màu với logo của công ty tạo nên nét tinh tế trong thiết kế.
Tông màu trắng chủ đạo tao nên nét sang trọng trẻ trung mang lại không gian làm việc sáng,thoáng, thoải mái, năng động.

Xem thêm