Cà Phê

Cà Phê

Carrot Restaurant

Nhà hàng món Âu giá Việt
Số 36 Bà Triệu - Thành phố Đà Lạt
Diện tích 300m2
Cải tạo từ xác nhà đã cũ . Sử dụng những vật liệu nhẹ và giá thành thấp nhất
Hơn một tháng để lao động hết công suất, để tranh luận, và để dồn hết tâm lực vào nó. Không có thời gian ngồi lại để tịnh tâm thiết kế, thay vào đó là phải chạy xuôi chạy ngược nơi công trình: Thiết kế tại chỗ. 
Thành quả cũng được chủ đầu tư rất ưng ý , đó cũng là niềm vui và một trải nghiệm tuyệt vời đối với chúng tôi .
Thiết kế: KTS. Nguyễn Cửu Đức và cộng sự.

Xem thêm

Lala coffee

237 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh
Thiết kế : KTS. NGUYỄN UY VIỄN - KTS. ĐẶNG PHƯỚC TUỆ

Xem thêm

Cà Phê Poutique

Đến với cà phê Boutique, bạn có dịp trải nghiệm một không gian cà phê văn phòng sang trọng cùng nhâm nhi ly cà phê capuchino phong cách Ý. Để đảm bảo phục vụ khách chu đáo nhất, quầy lễ tân được bố trí ở vị trí thuận lợi giúp nhân viên có thể bao quát toàn bộ quán. Không gian trong quán được bố trí theo khu vực khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tông màu trầm, nhiều họa tiết hình học được họa sĩ tỉ mỉ trang trí trên tường mang đến nét riêng cho quán. Đèn trang trí nhiều kiểu, bàn ghế sofa và ghế gỗ, ghế mây đan xen nhịp nhàng tạo nên một không gian lạ mắt, độc đáo.
 

Xem thêm

Cà Phê Trần Hưng Đạo

Thế mạnh là thiết kế và trang trí nội thất quán cà phê mà nhala.vn liên tục cho ra đời những không gian cà phê với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Đến với cà phê bar Trần Hưng Đạo bạn sẽ được mãn nhãn với quầy bar được trang trí với những chiếc đèn lạ mắt.
Ngay khi đặt chân vào quán khách hàng sẽ cảm nhận được không gian bar cà phê ấm cúng với tông màu vàng chủ đạo điểm nhấn cho không gian quán là những chậu cây nho nhỏ, xinh xinh mang lại không gian gần gũi thiên nhiên. Diện tích không quá lớn xong đường hành lang rộng thênh thang tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình di chuyển.
Tên quán được thể hiện rõ ràng ngay tại quầy lễ tân. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, quầy lễ tân được bố trí hợp lý giúp nhân viên quán có thể phóng tầm mắt bao quát được toàn bộ khách trong quán.
Cà phê bar Trần Hưng Đạo với phong cách trẻ trung, hiện đại, ấm cúng sẽ là nơi thu hút khách hàng và là điểm dừng chân lý tưởng giữa muôn ngàn phong cách cà phê bar ở sài thành.

Xem thêm

Cà Phê Effoc

Những công trình nhà ở là sự kết hợp ăn ý giữa gia chủ và đội ngũ thi công thiết kế nhala.vn thì với quán cà phê là sự giao thoa giữa nhala và khách cà phê. Yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế quán cà phê là làm sao thu hút được khách hàng. Những khối óc nghệ thuật và con mắt tinh anh của những họa sĩ nhala.vn sẽ tạo nên sự khác biệt, độc đáo riêng để mang đến một không gian không chỉ là địa điểm khách ghé uống cà phê mà còn là nơi thăng hoa về nghệ thuật trang trí

Xem thêm

Cà phê Effoc Nguyễn Văn Quá - Quận 12

Xem thêm

Vina Star coffee

Xem thêm

Chuỗi cửa hàng cà phê Maryline

Xem thêm