by
Không phải ai cũng may mắn sở hữu những ngôi nhà với diện tích rộng rãi, đặc biệt là với tình hình giá cả đắt đỏ hiện nay. Những ý tưởng dưới đây sẽ xóa tan những lo âu khi bạn đang sử dụng ngôi nhà có diện tích hạn hẹp
Xem thêm
by
Do giá cả đắt đỏ ở thành phố nên diện tích nhà cũng ngày một thu hẹp để phù hợp với điều kiện kinh tế từng gia đình. Thiết kế nội thất thông mình tiết kiệm không gian sống là điều đang được cả những kiến trúc sư và gia chủ quan tâm. Những mẫu thiết kế nội thất thông minh được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian trong ngôi nhà nhỏ xinh của mình.
Xem thêm
by
Không có nhiều khoảng trồng trong không gian sống, những chiếc giường thông minh sẽ là điều thần kì giúp bạn tận dụng triệt để không gian mà vẫn đầy đủ tiện nghi. 
Xem thêm
by
Khởi đầu ngày mới với biết bao việc phải làm, nếu còn mất thêm thời gian đi lục tìm đồ đạc thì quả là mệt mỏi. Để không lãng phí thời gian cho việc tìm đồ vào mỗi sáng sớm, những chiếc tủ thông minh sẽ giúp bạn tận dụng thời gian tới từng tích tắc. Chỉ cần 30 giây bạn có thể tìm thấy những thứ bạn cần từ quần áo, giày dép và những phụ kiện cá nhân.
Không chỉ tiết kiệm thời gian mà những thiết kế tủ thông minh còn giúp bạn tận dụng triệt để không gian sử dụng
Xem thêm