Ban lãnh đạo

...
Hồ Như Thức
Giám Đốc

Tốt nghiệp đại học kiến trúc, lăn lộn tại nhiều công trường từ lớn nhỏ từ Bắc chí Nam, ông Hồ Như Thức đã được tôi luyện kinh nghiệm, kỹ thuật trong thiết kế, thi công, quản lý, giám sát các dự án về xây dựng. Trình độ chuyên môn giỏi, kỹ năng quản lý nhân sự bằng cái tâm ông Hồ Như Thức đã tuyển dụng được những kiến trúc sư với khối óc không ngừng sáng tạo, kỹ sư chuyên môn giỏi và những nghệ nhân công trường đầy nhiệt huyết. Ông Hồ Như Thức hiện là người dẫn dắt NHÀ LẠ.

Lê Hữu Hiển
Phó Giám Đốc

Ông Lê Hữu Hiển tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư dân dụng tại trường đại học kiến trúc. Trải qua thời gian khổ luyện, ăn trú nằm trọ tại hàng trăm công trường trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, ông am hiểu từng ngóc ngách khía cạnh của mỗi dự án, công trình. Trình độ chuyên môn suất sắc, tính kỷ luật cao trong công việc, tâm huyết với nghề, hiện ông là phó giám đốc công ty TNHH NHÀ LẠ.

Nguyễn Cửu Đức
Kiến Trúc Sư
Tốt nghiệp trường đại học kiến trúc TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn Archetype (tập đoàn kiến trúc top 50 Thế Giới), Đức đã có cơ hội tiếp xúc và thiết kế nhiều công trình từ lớn đến nhỏ. Khi chuyển về Nhà Lạ , Đức khao khát làm những điều mới lạ, luôn mong muốn cống hiến cho những dự án của công ty.